Quy trình thẩm mỹ

Quy trình thẩm mỹ vàng tại Ruby Beauty. Viện thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

                               Quy trình thẩm mỹ vàng tại Ruby Beauty. Viện thẩm mỹ hàng đầu Ruby Beauty, TP.HCM

Quy trình thẩm mỹ chuẩn vàng của riêng Ruby Beauty

Khách hàng luôn đắn đo lựa chọn kỹ lưỡng nơi gởi gắm niềm tin và giấc mơ sở hữu nét đẹp toàn mỹ.  Nơi sẽ mang lại cho họ điều kiện phẫu thuật an toàn và sở hữu sắc đẹp thẩm mỹ an toàn nhất.

Thấu hiểu điều này đội ngũ Y – Bác sĩ của Ruby Beauty đã dày công nghiên cứu ra quy trình thẩm mỹ CHUẨN VÀNG của riêng Ruby Beauty. Quy trình CHUẨN VÀNG của Ruby Beauty được quyết định qua 5 lợi ích VÀNG mà khách hàng nhận được và 7 trách nhiệm VÀNG đội ngũ nhân viên phải đảm bảo thực hiện cho khách hàng.

7 bước VÀNG đội ngũ nhân viên phải thực hiện để đảm bảo 5 lợi ích VÀNG cho khách hàng như sau

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, đưa giải pháp

 • Khách hàng khi chọn thẩm mỹ Ruby Beauty sẽ được bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ tư vấn tận tình xem xét. Nhận định khiếm khuyết sau đó cho giải pháp và tư vấn chi phí phù hợp.
 • Ngay sau đó khiếm khuyết của khách hàng sẽ được chính Bác sĩ Lương Ngọc khám, nhận định lại và phê duyệt giải pháp đã được chọn. Đồng thời tư vấn về kết quả sẽ đạt được, những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu. Có nghĩa là khách hàng hoàn toàn chủ động tham gia quyết định hoàn thiện sản phẩm thẩm mỹ cùng Bác sĩ.

Bước 2: Làm thủ tục nhập viện, kiểm tra sức khoẻ tổng quát

 • Khách hàng được điều dưỡng tận tình hướng dẫn làm thủ tục nhập viện. Hướng dẫn làm các xét nghiệm máu, tế bào, chụp hình, kiểm tra sức khoẻ tổng quát … tại bệnh viện đạt chuẩn.

Bước 3: Ký duyệt biên bản phẫu thuật

 • Bác sĩ Lương Ngọc trình kết quả khám tổng quát của khách hàng cho hội đồng y khoa bệnh viện duyệt, ký xác nhận mới được tiến hành phẫu thuật. Nếu không được ký duyệt sẽ không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ruby Beauty muốn bảo đảm an toàn sức khoẻ cho khách hàng.
 • Trong biên bản ký phải đầy đủ 4 chữ ký của 4 thành phần: 1 chữ ký của Chủ toạ (Giám đốc hoặc phó Giám đốc bệnh viện), chữ ký của Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ, chữ ký của Bác sĩ gây mê và chữ ký của Thư ký.

Bước 4: Tiền mổ

 • Giai đoạn đo, vẽ, tính toán kỹ thuật, tính toán tỉ lệ vàng:
 • Điều dưỡng đưa khách hàng lên phòng phẫu thuật, mặc đồ mổ cho khách hàng.
 • Bác sĩ Lương Ngọc trực tiếp đo, vẽ định hình phần phẫu thuật, tính toán tỉ lệ vàng đạt được. Ở bước này nếu bệnh nhân chưa được chụp hình, sẽ được đưa đi chụp hình lại.
 • Giai đoạn gây mê hồi sức và vệ sinh sát khuẩn:
 • E-kip gây mê hồi sức chuẩn bị vào quy trình mổ an toàn. Dựa vào tính chất phẫu thuật, kỹ thuật viên gây mê hồi sức tại bệnh viện sẽ chọn phương pháp gây tê hoặc gây mê phù hợp cho khách hàng.
 • Song song lúc này, e-kip phẫu thuật thực hiện khâu vệ sinh, vô trùng nhằm đảm bảo quy trình và chất lượng phẫu thuật được an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tất cả quy trình chuẩn bị, nhận định đã đạt chuẩn AN TOÀN VÀNG. Chính Bác sĩ Lương Văn Ngọc sẽ là người tiến hành mổ và làm đẹp cho khách hàng. Tất cả các tỉ lệ đều được bác tính toán chi li – chính xác, thực hiện nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thư thái nhất cho khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ lành nghề Lương Ngọc cũng là người tỉ mỉ đi từng đường chỉ, từng vết may sao cho có sản phẩm đẹp nhất, ít để lại sẹo nhất.

Bước 6: Giai đoạn hậu phẫu tại bệnh viện

 • Với những bệnh nhân được gây tiền mê sẽ được giữ lại 1-2 giờ đồng hồ. Có e-kip gây mê hồi sức túc trực, theo dõi sát sao sức khoẻ khách hàng.
 • Khách hàng được điều dưỡng đưa về phòng hồi sức thở oxy để cân bằng sức khoẻ.
 • Khi sức khoẻ đã ổn định, khách hàng sẽ được đưa lên phòng chờ cho sức khoẻ ổn định. Trong quá trình này các bạn điều dưỡng luôn túc trực và thăm hỏi sức khoẻ khách hàng. Sức khoẻ khách hàng được đảm bảo mới cho xuất viện.

Bước 7: Giai đoạn hậu phẫu tại nhà

Khách hàng sẽ được cấp thuốc uống miễn phí 1 tuần, được chăm chút vết mổ, chăm sóc thay băng, vệ sinh… Trong trường hợp nếu có những bất trắc hoặc sản phẩm bị hư, khách hàng cũng sẽ được chính tay Bác sĩ sửa lại miễn phí. Nhưng trường hợp sản phẩm thẩm mỹ hư rất rất hiểm xảy ra.

 • Quy trình CHUẨN VÀNG đã được đội ngũ Y – Bác sĩ Ruby Beauty dày công nghiên cứu. Tính toán từng tỉ lệ chuẩn để các bước được diễn ra đúng khuôn khổ cho KẾT QUẢ VÀNG – SỨC KHOẺ VÀNG của khách hàng.
 • Ngoài e-kip riêng của Ruby Beauty, Quy trình thăm khám, phẫu thuật được diễn ra hoàn toàn ở bệnh viện đạt chuẩn, được sự kiểm soát và hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ ekip bệnh viện. Tất cả các vấn đề an toàn sức khoẻ cho khách hàng luôn nằm trong tầm kiểm soát của 2 e-kip: 1 e-kip của Ruby Beauty, 1 e-kip của bệnh viện.

5 lợi ích vàng mà khách hàng nhận được

 1. Được tư vấn, thăm khám tận tình về nhu cầu. Được chuyên gia lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng người.
 2. Khách hàng sẽ được khám miễn phí sức khoẻ tổng quát trước khi ca phẫu thuật bắt đầu. Kết quả khám phải được Giám đốc (hoặc phó Giám đốc) bệnh viện đạt chuẩn ký duyệt.
 3. Ca phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn. Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty cam kết không đẹp sẽ phẫu thuật lại không tính phí.
 4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, được cấp thuốc uống miễn phí trong 1 tuần.
 5. Khách hàng luôn được đưa đón tận tình bằng xe riêng của Ruby Beauty đến bệnh viện và đưa về tận nhà sau khi phẫu thuật. Với những khách hàng nước ngoài, Ruby Beauty sẽ có dịch vụ đưa đón khách tận sân bay.

Với “Quy trình chuẩn vàng” riêng, Ruby Beauty luôn tâm niệm “Làm đẹp là phải đẹp & an toàn

 

đăng ký tư vấn
hotline