Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc-Chuẩn tỉ lệ vàng-An toàn vĩnh viễn Ruby Beauty, TP.HCM

Nâng mũi Hàn Quốc-Chuẩn tỉ lệ vàng-An toàn vĩnh viễn TP.HCM

                                                             Nâng mũi Hàn Quốc-Chuẩn tỉ lệ vàng-An toàn vĩnh viễn Ruby Beauty, TP.HCM

15 phút cho 1 lần nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng mãi mãi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng sống mũi cao-đẹp mới là linh hồn của khuôn mặt. Nếu bạn là người có được sống mũi thanh cao bẩm sinh thì đó là một may mắn. Việc thay đổi dáng mũi, thay đổi may mắn, số phận là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty hiện cung cấp 4 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sống mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, Bọc sụn đầu mũi, Nâng mũi S-line và Nâng mũi cấu trúc.

Để cho các bạn có sự lựa chọn chuẩn xác và phù hợp. Khi đến Ruby Beauty, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ lành nghề thăm khám và tư vấn tận tình. Nếu bạn là người có đầu mũi nhỏ và cao nhưng sống mũi thấp thì nên chọn dịch vụ thẩm mỹ Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc.

Lợi ích đặc biệt khi Nâng mũi sụn Hàn Quốc tại Ruby Beauty

Khách hàng được nâng mũi Hàn Quốc trong điều kiện an toàn nhất là: Sử dụng chất liệu sụn mềm cao cấpkỹ thuật đặt sụn dưới màng xương tiên tiến.

Khi được lựa chọn chất liệu sụn Hàn Quốc mềm cao cấp sẽ giúp bệnh nhân bảo vệ được đầu mũi, không bị bong, bóng đỏ. Kỹ thuật đặt sụn dưới màng xương tiên tiến giúp sụn cố định vị trí chặt chẽ trên sống mũi.

Bạn đã biết rõ về nâng mũi Hàn Quốc?

Bạn cứ hình dung việc đặt sống mũi cũng như đặt móng nhà, móng nhà được chắc chắn sẽ bảo vệ ngôi nhà (chiếc mũi) được tốt hơn. Trên thị trường hiện nay cũng tồn tại cách đặt sụn trực tiếp dưới da. Cách này cũng làm cho chiếc mũi của bạn trông cao và đẹp hơn. Tuy nhiên phần cố định của sụn sẽ lỏng lẻo, khó bảo vệ được đầu mũi, xuất hiện tình trạng bong đỏ đầu mũi, gây đau, nghiêm trọng hơn là bị viêm. Hiển nhiên thời hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.

Đặt sụn Hàn Quốc mềm tăng khả năng thích ứng với cơ thể và thời gian sử dụng lâu dài. Vì các hiện tượng bong đỏ, gây viêm hoàn toàn không xảy ra.

Thấu hiểu điều này, đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Ruby Beauty luôn chọn những chất liệu và kỹ thuật ưu việt nhất giúp khách hàng đẹp hơn và luôn an toàn.

Tiết kiệm chi phíthời gian cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi sụn Hàn Quốc. Chỉ với 15 phút cho 1 lần phẫu thuật bạn đã có chiếc MŨI ĐẸP – AN TOÀN – SỬ DỤNG BỀN BỈ.

Cận cảnh quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Ruby Beauty TP.HCM
—————————————————————————————-

Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Email: contact@rubybeauty.vn
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Địa chỉ: 244 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *