Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn - Chi phí hợp lý, dáng mũi hoàn hảo ở Ruby Beauty, TP.HCM

Nâng mũi bọc sụn - Chi phí hợp lý, dáng mũi hoàn hảo ở TP.HCM

Nâng mũi bọc sụn – Chi phí hợp lý, dáng mũi hoàn hảo ở Ruby Beauty, TP.HCM

Nâng mũi bọc sụn: Hiệu quả – An toàn – Nhanh chóng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng sống mũi cao-đẹp mới là linh hồn của khuôn mặt. Nếu bạn là người có được sống mũi thanh cao bẩm sinh thì đó là một may mắn. Việc thay đổi dáng mũi, thay đổi may mắn và số phận là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Để cho các bạn có sự lựa chọn chuẩn xác và phù hợp. Khi đến Ruby Beauty, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ lành nghề thăm khám và tư vấn tận tình. Nếu bạn là người có đầu mũi nhỏ và cao nhưng sống mũi thấp thì nên chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bảo vệ thanh sụn cũng như chiếc mũi tốt hơn.

Lợi ích đặc biệt khi nâng mũi bọc sụn tại Ruby Beauty

Khách hàng được lựa chọn chất liệu sụn Hàn Quốc mềm cao cấpKỹ thuật đặt sụn dưới màng xương tiên tiến, kết hợp với kỹ thuật bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, chắc tay từ Bác sĩ Lương Ngọc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp và thời hạn sử dụng lâu hơn.

Khi được lựa chọn chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi, sẽ giúp bệnh nhân bảo vệ được đầu mũi, không bị bong, bóng đỏ. Chính đôi tay chuyên nghiệp, tỉ mỉ của chính Bác sĩ Ngọc sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này cho chiếc mũi ngọc ngà của bạn.

Kỹ thuật đặt sụn dưới màng xương tiên tiến còn giúp sụn được cố định chặt chẽ trên sống mũi. Bạn cứ hình dung việc đặt sống mũi cũng như đặt móng nhà, móng nhà được chắc chắn sẽ bảo vệ ngôi nhà (chiếc mũi) tốt hơn.

Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Ruby Beauty

Bạn đã biết rõ về nâng mũi bọc sụn?

Trên thị trường cũng tồn tại cách đặt sụn trực tiếp dưới da. Cách này cũng làm cho chiếc mũi của bạn trông cao và đẹp hơn. Tuy nhiên phần cố định của sụn sẽ lỏng lẻo, khó bảo vệ được đầu mũi. Xuất hiện tình trạng bong đỏ đầu mũi, gây đau, nghiêm trọng hơn là bị viêm. Hiển nhiên thời hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành nhanh chóng – chỉ từ 30 – 45 phút. Hiệu quả tức thì – thấy rõ nét đẹp ngay sau phẫu thuật, thời gian sử dụng lâu dài – lớp sụn tai bảo vệ an toàn tối đa phần đầu mũi.

Lợi ích tuyệt vời của phương pháp nâng mũi bọc sụn là tối ưu nhất về kinh tế, hiệu quả nhanh nhất về sắc đẹp và thời gian.

—————————————————————————————-

Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Email: contact@rubybeauty.vn
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Địa chỉ: 244 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *