Lê Ngọc Lan

Lê Ngọc Lan | Hút mỡ

Thường xuyên tiệc tùng, sự kiện đã là một phần của cuộc đời tôi. Sau 02 lần sinh con bụng tôi cứ to lên và phần mỡ chảy xệ đã làm tôi rất khó khăn khi chọn những chiếc đầm dạ tiệc.

Tôi khá tự ti với hình dáng hiện tại. Nó cũng làm tôi kém sang hơn hẳn bạn bè và đối tác. Quyết lấy lại thanh xuân và sự tự tin, tôi chọn Thẩm mỹ viện Ruby Beauty để thực hiện “ý định” của mình.

Quyết tâm là vậy, nhưng lúc nằm lên bàn mổ tôi lại quá lo sợ. Tôi sợ đau – hiển nhiên rồi, ai đi làm thẩm mỹ cũng sẽ sợ đau như tôi thôi. Nhưng hơn hết vẫn là sợ kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn của mình, sợ tiền mất tật mang,…

Có quá nhiều lo sợ như vậy. Nhưng chỉ sau khoảng 01 giờ đồng hồ. Bước chân xuống bàn mổ, Bác sĩ Lương Văn Ngọc kêu tôi soi gương. Kết quả thật bất ngờ các bạn ạ, bụng tôi phẳng lỳ, dáng thon thả hơn rất nhiều và hoàn toàn không đau, đánh tan mọi lo lắng ban đầu của tôi.

Đúng như lời đồn, phẫu thuật hút mỡ là thẩm mỹ nhẹ nhàng và ít tổn thương nhất. Vết may có bé xíu, sau 1 tuần được điều dưỡng của Ruby Beauty chăm sóc lau rửa mỗi ngày, vết may hoàn toàn lành lặn, không để lại sẹo.

Thật sự, bản thân tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả này, rất cám ơn ekip của Thẩm mỹ viện Ruby Beauty. Nếu sau này có làm thẩm mỹ nào khác, tôi chắc chắn Ruby Beauty sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi.

 

đăng ký tư vấn
hotline