Hút mỡ được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc chỉ 1 lần duy nhất

Đã bao giờ bạn nghĩ đến lúc phải “tống cổ bọn mỡ thừa” đáng ghét ra khỏi cơ thể mình chưa?
Trong nội dung bài này, bác sĩ Lương Ngọc – Người có hơn 10 năm kinh nghiệm hút mỡ thẩm mỹ, sẽ chia sẻ với các bạn về giải pháp để đánh bay mỡ thừa chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

* Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc thực hiện giá bao nhiêu tiền?

*** Hút mỡ thẩm mỹ – giải pháp cho vóc dáng chuẩn sao

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ, hầu như mọi người khi nghe nhắc đến giảm mỡ, hút mỡ đều cho rằng phải phẫu thuật, phải sử dụng dao kéo cắt bỏ phần mỡ thừa cơ thể nên khá lo sợ, không đủ can đảm thực hiện.

Nhưng thực tế, trong hơn 2000 ca hút mỡ thẩm mỹ thành công được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc không hề đáng sợ như vậy.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được áp dụng với nguyên lý mỡ thừa bị hóa lỏng nhờ sóng âm, sau đó được đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho các bạn.

bac-si-Luong-Ngoc-hut-mo-uy-tin

Hút mỡ không phẫu thuật – giải pháp cho vóc dáng thon gọn

Hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, sau 2 – 3 giờ là bạn đã lấy lại được sự vóc dáng thon gọn ngay. Tất nhiên, lượng mỡ thừa được lấy ra là bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và vùng cơ thể của bạn.

Không như những phương pháp giảm mỡ khác, hút mỡ không phẫu thuật không ảnh hưởng hay xâm lấn đến những vùng khác trong cơ thể. Bác sĩ chỉ tạo một vết cắt cực kỳ nhỏ (khoảng 2 – 3 mm) hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Có phải bạn đang bạn lo nghĩ về hiện trạng da chảy xệ, bị chùng sau khi hút mỡ không?

Hiểu tâm lý của khách hàng, bác sĩ Lương Ngọc cũng cho biết thêm: “Một ca hút mỡ thành công phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách vừa hút mỡ vừa tạo dáng thẩm mỹ vùng cơ thể đang hút mỡ, bạn hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra tình trạng chùng da hay da nhăn nheo sau đó.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công và sự an toàn của một ca hút mỡ, bạn phải lưu ý thực hiện đủ 3 phương diện sau:

 Có đủ sức khỏe, được Hội đồng Y khoa xét duyệt được phép hút mỡ.

 Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp phép Chứng chỉ hành nghề.

 Bệnh viện thực hiện hút mỡ an toàn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, ekip gây mê hồi sức giàu chuyên môn để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

*** Bác sĩ Lương Ngọc – lựa chọn thông minh cho vóc dáng hoàn hảo

Đi ngược với sự thương mại hóa của thị trường thẩm mỹ hiện tại, theo sự chia sẻ của hầu hết những khách hàng đã và đang được thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ Lương Ngọc thì điều mà họ hài lòng nhất không chỉ là kết quả hút mỡ như ý, mà còn là yếu tố an toàn, lợi ích của họ luôn được trân trọng.

bac-si-tham-my-Luong-Ngoc

Bác sĩ Lương Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

Bác sĩ Lương Ngọc tâm niệm “Sức khỏe của Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mà người Bác sĩ phải luôn đảm bảo”; bởi vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện một cách hoàn mỹ nhất nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo.

Trong suốt hơn 10 năm thực hiện hút mỡ thẩm mỹ cho hàng ngàn ca, chưa bao giờ bác sĩ Lương Ngọc cho phép mình đi sai lệch phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Bạn có thể thấy rõ điều đó trong mỗi cái gật đầu, sự hài lòng và ánh mắt hạnh phúc của những vị khách hàng tìm đến bác sĩ.

 

Chính vì thế, hãy đầu tư cho việc làm đẹp nói chung, hút mỡ thẩm mỹ nói riêng sao cho thật đúng cách để đón được hạnh phúc trọn vẹn các bạn nhé!

đăng ký tư vấn
hotline