Hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc có an toàn không? Thẩm mỹ Ruby Beauty

Chào bác sĩ Lương Ngọc!
Vừa qua, em có xem được một số video hút mỡ của bác sĩ trên youtube. Hiện tại em cũng đang có ý định hút mỡ bụng và tay, tuy nhiên còn hơi lo lắng về yếu tố an toàn nên còn lưỡng lự.
Rất mong bác sĩ Lương Ngọc có thể gỡ nút thắt về nỗi lo hút mỡ an toàn do bác thực hiện là như thế nào được không?” – T.Trang – 34 tuổi Đồng Nai

Thực tế, câu hỏi, nỗi lo này không của riêng bạn Trang mà là của rất nhiều người đặt ra khi nghe nhắc đến phương pháp hút mỡ. Vậy, bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ có an toàn hay không?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay bên dưới thôi.

*** Bác sĩ Lương Ngọc chuyên hút mỡ không phẫu thuật

Hoạt động trong ngành thẩm mỹ hơn 10 năm, bác sĩ Lương Ngọc được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, đã và đang thực hiện hút mỡ không phẫu thuật thành công cho hơn 2.000 trường hợp. Trong đó chiếm hầu hết là hút mỡ bụng.

hut-mo-boi-bac-si-luong-ngoc-an-toan-

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng an toàn

Tuy nhiên, đó chưa phải là mục đích, dấu mốc cuối cùng. Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ, đối với ngành thẩm mỹ thì có chuyên môn cao thôi là chưa đủ; bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải có đôi tay kỹ thuật, kinh nghiệm, ánh mắt thẩm mỹ và cái tâm.

Chính vì vậy, trong mỗi ca hút mỡ do bác sĩ Ngọc thực hiện đều được đảm bảo 2 yếu tố là ĐẸP và AN TOÀN.
Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bác sĩ Lương Ngọc áp dụng sẽ xóa tan những nỗi sợ của các bạn, cụ thể như:

 Hút mỡ không phẫu thuật không để lại sẹo xấu vì vị trí hút mỡ cực kỳ nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3 mm.

 Hút mỡ không phẫu thuật không gây đau đớn cho các bạn trong suốt quá trình thực hiện.

 Hút mỡ không phẫu thuật không xâm lấn đến các vùng cơ thể khác, thời gian thực hiện nhanh (2 – 3 giờ) là bạn đã lấy lại được vóc dáng.

 Với tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bác sĩ Lương Ngọc vừa thực hiện hút mỡ vừa tạo dáng thẩm mỹ để da săn chắc, thon gọn, đảm bảo da không bị chùng, nhăn nheo.

Sau khi xem xét, tính toán bác sĩ biết được lượng mỡ thừa cần được đưa ra là bao nhiêu để đảm bảo vừa đủ, không quá nhiều cũng không quá ít.

Đối với bác sĩ, sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mà người bác sĩ phải luôn đảm bảo. Bởi vì vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện một cách hoàn mỹ nhất nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo.

hut-mo-bac-si-luong-ngoc-an-toan

Hút mỡ không phẫu thuật bởi bác sĩ Lương Ngọc cho vóc dáng chuẩn sao

*** Bác sĩ Lương Ngọc – những lưu ý để hút mỡ an toàn

Các bạn đang có nhu cầu hút mỡ giảm mỡ thì phải thật cân nhắc, sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện, cơ sở thẩm mỹ.

 Sự thành công của ca hút mỡ, sự an toàn cho sức khỏe của các bạn chỉ được đảm bảo khi và chỉ khi:

 Bạn có đủ sức khỏe, được Hội đồng Y khoa xét duyệt được phép thực hiện hút mỡ.

 Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp phép Chứng chỉ hành nghề đảm nhận hút mỡ không phẫu thuật, cam kết trách nhiệm cuối cùng.

 Thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện mỡ an toàn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, ekip gây mê hồi sức giàu chuyên môn để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

Các bạn không nên vội vàng tin vào những quảng cáo hút mỡ giá rẻ tại những cơ sở kém uy tín; có thể ca hút mỡ họ thực hiện giá thành rẻ hơn thị trường nhưng không có gì đảm bảo được hiệu quả, an toàn.

Bạn tham khảo những hình ảnh của Khách hàng thực tế trước và sau khi hút mỡ ở những vùng cơ thể như bụng, tay… do bác sĩ Lương Ngọc và ekip Bệnh viện thực hiện ngay bên dưới để có cái nhìn toàn diện hơn nhé.

đăng ký tư vấn
hotline