Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc thực hiện giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ Ruby Beauty

Khi bạn gõ “Giá tiền hút mỡ được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc là bao nhiêu” trên công cụ tìm kiếm hàng đầu Google, chỉ trong 0.61s sẽ cho ra đến 122.000 kết quả.
Để giúp các bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất trong hàng ngàn kết quả trên, nội dung bài này sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Lương Ngọc hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã hơn 10 năm, đã và đang thực hiện hút mỡ không phẫu thuật thành công cho hơn 2000 trường hợp.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lương Ngọc, chi phí hút mỡ được tính theo vùng cơ thể. Mời bạn tham khảo tại: https://rubybeauty.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my-tao-dang-tai-ruby-beauty/

Tuy nhiên để biết được mức giá hút mỡ chính xác từng vùng cơ thể là bao nhiêu thì các bạn nên đến gặp bác sĩ Lương Ngọc. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỡ thừa và đưa ra phương án giải quyết sao cho phù hợp nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Hut-mo-het-bao-nhieu-tien

Hút mỡ không phẫu thuật tốn bao nhiêu tiền

Bác sĩ Lương Ngọc luôn tâm niệm rằng “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Bản thân là bác sĩ thẩm mỹ, làm cho khách hàng đẹp hơn là điều tất nhiên; nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ.

Quan trọng hơn hết là làm đẹp trong khuôn khổ đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho mọi người.

Có một ý kiến cho rằng, chi phí hút mỡ ở một số cơ sở có giá thành rẻ hơn nên sẽ không lựa chọn bác sĩ Lương Ngọc. Nhưng bạn có biết rằng, chi phí luôn đi kèm chất lượng!

Ca hút mỡ không phẫu thuật do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện luôn được đảm bảo các yếu tố:

Chỉ đồng ý hút mỡ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt sức khỏe của bạn khỏe mạnh. Với những trường hợp cuồng làm đẹp, mong được phẫu thuật nhưng không sức khỏe không cho phép thì bác sĩ sẽ kiên quyết từ chối để đảm bảo sự an toàn.

 Ca hút mỡ chỉ thực hiện tại bệnh viện an toàn. Nơi có đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại, ekip gây tê, gây mê – hồi sức chuyên môn cao để đảm bảo ca hút mỡ diễn ra thành công – an toàn.

 Bác sĩ Lương Ngọc đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, hơn 10 năm kinh nghiệm, hút mỡ thành công cho hơn 2000 trường hợp.

 Quy trình chăm sóc trước – trong – sau hút mỡ đảm bảo sức khỏe, lợi ích cao nhất cho sức khỏe.

Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc – lựa chọn cho vóc dáng thon gọn

Có nhiều bạn tâm sự rằng sợ hút mỡ vì cho rằng đây là ca phẫu thuật đầy đau đớn, phải cắt bỏ mỡ thừa hoặc da sẽ chảy xệ, sẹo xấu sau khi thực hiện.

Nhưng, thực tế không phải vậy. Hiện nay, bác sĩ Lương Ngọc đang áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt áp dụng phương pháp giảm mỡ khác.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một vết nhỏ khoảng 2 – 3mm ở vùng cần hút mỡ để đưa mỡ ra ngoài sau khi được hóa lỏng. Vết cắt này hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Hút mỡ thành công được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc và ekip bệnh viện

Các bạn cũng không cần quá lo lắng da bị chùng, da nhăn nheo sau hút mỡ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ Lương Ngọc vừa thao tác hút mỡ vừa tạo dáng vùng cơ thể để da săn chắc, thon gọn đảm bảo không xảy ra tình trạng da nhăn nheo, biến dạng sau đó.

Nếu bạn đang muốn thực hiện hút mỡ để vóc dáng thon gọn, muốn biết giá tiền hút mỡ do bác sĩ Lương Ngọc đảm nhận là bao nhiêu thì đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ cụ thể nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Cùng chiêm ngưỡng kết quả sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip Bệnh viện

đăng ký tư vấn
hotline