Thẩm mỹ viện Ruby Beauty - Thẩm mỹ lý tưởng hàng đầu , TP.HCM

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty TP.HCM Bác sĩ Lương Ngọc

                                                                   Thẩm mỹ viện Ruby Beauty TP.HCM Bác sĩ Lương Ngọc

Ruby Beauty – Thẩm mỹ viện lý tưởng hàng đầu Việt Nam

Ruby Beauty là lý tưởng, là sự nghiệp của Bác sĩ Lương Văn Ngọc – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng hành cùng Bác sĩ Lương Ngọc là đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trước khi đến Ruby Beauty họ đã được đào tạo qua trường lớp bài bản, chuyên sâu về thẩm mỹ.

Với mục đích tiếp cận những kỹ thuật hiện đại nhất, cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất. Ruby Beauty luôn tạo cơ hội, đưa nhân viên đi học tập, tham gia những lớp huấn luyện, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng, đem lại những sản phẩm và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Ruby Beauty luôn hướng đến những giá trị thực và hoàn hảo nhất cho Quý khách, cũng như thị trường thẩm mỹ.

Slogan “Kiến tạo nét hoàn mỹ”

Với slogan “Kiến tạo nét hoàn mỹ”, chúng tôi khẳng định luôn sử dụng hết khả năng; lựa chọn những phương pháp ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhằm đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên và hoàn mỹ nhất cho Quý khách hàng.

Kim chỉ nam trong hoạt động

Ngoài làm đẹp, Ruby Beauty luôn đặt yếu tố AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho Quý khách hàng lên đầu. Chúng tôi lấy phương châm: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” làm kim chỉ nam hoạt động.

Với tâm niệm: Vẻ đẹp có thể thay đổi, cải thiện cho tốt lên, cho hoàn hảo theo thời gian. Nhưng sức khỏe là yếu tố quý giá nhất, là giá trị cốt lõi của đời người. Vì vậy, thẩm mỹ viện Ruby Beauty luôn lựa chọn những phương pháp tiên tiến nhất, những chất liệu nhập khẩu cao cấp nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà Ruby Beauty đã và đang xây dựng

Với quý khách hàng

  • Chúng tôi xây dựng Ruby Beauty là nơi Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào cơ sở vật chất, tay nghề và nguồn nhân lực vượt trội của chúng tôi.
  • Lúc đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin rằng chính các bạn – Quý khách hàng của Ruby Beauty, sẽ hoàn toàn tin tưởng chia sẻ tâm sự và trao gởi giấc mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, sắc sảo.

Với đội ngũ nhân viên

  • Với những tiêu chí trên, lý tưởng và mục tiêu cao cả nhất chúng tôi hướng đến xây dựng 1 Ruby Beauty UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO.
  • Ruby Beauty sẽ là môi trường – không gian làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên. Ở Ruby Beauty, mỗi ngày, nhân viên luôn được thỏa đam mê, tài năng kiến tạo vẻ đẹp Việt.
  • Khi đã hoàn thành trách nhiệm với Ruby Beauty, với khách hàng. Ruby Beauty tạo cơ hội tốt nhất cho đội ngũ nhân viên toàn tâm chu toàn cho cuộc sống và sở thích riêng. Nghĩa là làm đúng việc – đúng trách nhiệm – đúng nghĩa vụ.

Ruby Beauty cam kết trách nhiệm

Trên quan điểm luôn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn vàng nhầm đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đồng hành từ trước – trong – đến sau khi phẫu thuật

  • Đến Ruby Beauty, khách hàng luôn được chuyên gia tư vấn và đưa những giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Bạn luôn được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đạt chuẩn, trước khi  tiến hành phẫu thuật.
  • Ca phẫu thuật của Quý khách hàng cũng được tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn. Dưới sự theo dõi sát sao của hội đồng y khoa bệnh viện. Được Bác sĩ Lương Văn Ngọc trực tiếp thực hiện.
  • Sau phẫu thuật, chúng tôi có chế độ chăm sóc hậu phẫu, đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu sản phẩm không như mong đợi, Bác sĩ Ngọc sẽ trực tiếp làm lại, hoàn toàn không tính phí.

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty khẳng định

Quan điểm của Ruby Beauty là luôn đồng hành cùng khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, nếu bạn đang có bất kỳ tâm sự nào đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi. Hoặc giả trong, sau phẫu thuật bạn có bất cứ thắc mắc gì, có điều gì khác thường đừng ngại ngần chia sẻ để chúng tôi được làm tròn nghĩa vụ của mình.

—————————————————————————————-
Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Email: contact@rubybeauty.vn
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Địa chỉ: 244 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *