Giới thiệu

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty TP.HCM Bác sĩ Lương Ngọc Thẩm mỹ viện Ruby Beauty TP.HCM Bác sĩ Lương Ngọc

Ruby Beauty – Thẩm mỹ viện lý tưởng hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty là lý tưởng, sự nghiệp của bác sĩ Lương Văn Ngọc – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng hành cùng bác sĩ Lương Văn Ngọc trải qua hơn 5000 ca phẫu thuật chuyên khoa chính là đội ngũ Ruby Beauty. Đội ngũ Ruby Beauty đều là những Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo qua trường lớp tiên tiến chuyên sâu về thẩm mỹ.

Với mục đích tiếp cận những kỹ thuật hiện đại nhất, cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất. Ruby Beauty luôn tạo cơ hội, đưa nhân viên đi học tập, tham gia những lớp huấn luyện, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng, đem lại những sản phẩm và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bác sĩ Lương Văn Ngọc – Giám đốc Ruby Beauty luôn hướng đến những giá trị thực và hoàn hảo nhất cho Quý khách, cũng như thị trường thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty là lý tưởng, sự nghiệp của bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Ruby Beauty ngoài chú trọng đến cơ sở vật chất, những thông tin cần thiết về các dịch vụ thẩm mỹ luôn được bác sĩ nguyên cứu và cập nhật thường xuyên nhằm giúp khách hàng hiểu biết rõ hơn về từng dịch vụ cũng như tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp.

 

Trụ sở chính của viện thẩm mỹ Ruby Beauty được đặt tại 244 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Với tông màu chủ đạo đỏ đô nổi bật trên nền trắng, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy ngay từ xa. Ruby Beauty được thiết kế quy chuẩn chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin như ở nhà.

Trang thiết bị hiện đại

co-so-vat-chat

Trang thiết bị thực hiện tại bệnh viện đầy đủ, hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Bộ Y tế

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn“, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây, quý khách hàng có thể yên tâm về trang thiết bị hiện đại của những bệnh viện hàng đầu tại TPHCM. Áp dụng những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Bác sĩ được Bộ Y tế cấp phép

Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình

Ngoài thế mạnh về công nghệ, cơ sở vật chất. Viện thẩm mỹ Ruby Beaty khẳng định thương hiệu bằng đội ngũ Y- bác sĩ chuyên nghiệp lành nghề, tay môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty – chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo hình thẩm mỹ cùng các bác sĩ đảm nhiệm những chuyên khoa riêng biệt về mắt – mũi, ngực, thẩm mỹ phụ khoa,… không ngừng mang đến những kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất.

Slogan “Kiến tạo nét hoàn mỹ”

logo-rubybeauty

Với slogan “Kiến tạo nét hoàn mỹ”, Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty khẳng định luôn sử dụng hết khả năng; lựa chọn những phương pháp ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhằm đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên và hoàn mỹ nhất cho Quý khách hàng.

Kim chỉ nam trong hoạt động

Ngoài làm đẹp, Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty luôn đặt yếu tố AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho Quý khách hàng lên đầu, lấy phương châm: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” làm kim chỉ nam hoạt động.

Với tâm niệm: Vẻ đẹp có thể thay đổi, cải thiện cho tốt lên, cho hoàn hảo theo thời gian. Nhưng sức khỏe là yếu tố quý giá nhất, là giá trị cốt lõi của đời người. Vì vậy, Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ viện Ruby Beauty luôn lựa chọn những phương pháp tiên tiến nhất, những chất liệu nhập khẩu cao cấp nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà Ruby Beauty đã và đang xây dựng

Với quý khách hàng

  • Chúng tôi xây dựng Ruby Beauty là nơi Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào cơ sở vật chất, tay nghề và nguồn nhân lực vượt trội của chúng tôi.
  • Lúc đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin rằng chính các bạn – Quý khách hàng của Ruby Beauty, sẽ hoàn toàn tin tưởng chia sẻ tâm sự và trao gởi giấc mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, sắc sảo.

Với đội ngũ nhân viên

  • Với những tiêu chí trên, lý tưởng và mục tiêu cao cả nhất chúng tôi hướng đến xây dựng 1 Ruby Beauty UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO.
  • Ruby Beauty sẽ là môi trường – không gian làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên. Ở Ruby Beauty, mỗi ngày, nhân viên luôn được thỏa đam mê, tài năng kiến tạo vẻ đẹp Việt.
  • Khi đã hoàn thành trách nhiệm với Ruby Beauty, với khách hàng. Ruby Beauty tạo cơ hội tốt nhất cho đội ngũ nhân viên toàn tâm chu toàn cho cuộc sống và sở thích riêng. Nghĩa là làm đúng việc – đúng trách nhiệm – đúng nghĩa vụ.

Ruby Beauty cam kết trách nhiệm

Trên quan điểm luôn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty đã nghiên cứu, xây dựng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn vàng nhầm đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đồng hành từ trước – trong – đến sau khi phẫu thuật

  • Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty luôn tư vấn và đưa những giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Bạn luôn được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đạt chuẩn, trước khi  tiến hành phẫu thuật.
  • Ca phẫu thuật của Quý khách hàng cũng được tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn. Dưới sự theo dõi sát sao của hội đồng y khoa bệnh viện. Được Bác sĩ Lương Văn Ngọc trực tiếp thực hiện.
  • Sau phẫu thuật luôn có chế độ chăm sóc hậu phẫu, đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu sản phẩm không như mong đợi, Bác sĩ Ngọc sẽ trực tiếp làm lại, hoàn toàn không tính phí.

Bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty khẳng định

Quan điểm của Bác sĩ Ngọc – Giám đốc thẩm mỹ Ruby Beauty là luôn đồng hành cùng khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, nếu bạn đang có bất kỳ tâm sự nào đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi. Hoặc giả trong, sau phẫu thuật bạn có bất cứ thắc mắc gì, có điều gì khác thường đừng ngại ngần chia sẻ để chúng tôi được làm tròn nghĩa vụ của mình.

đăng ký tư vấn
hotline