Phẫu thuật tại bệnh viện đạt chuẩn

Phẫu thuật tại bệnh viện đạt chuẩn

An toàn là một trong những điều kiện tiên quyết hàng đầu Ruby Beauty đảm bảo cho khách hàng. Chính vì thế chúng tôi chỉ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho Quý khách hàng ở những bệnh viện lớn, bệnh viện đạt chuẩn được trang bị hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại và có công nghệ cao.

Một số bệnh viện điển hình

Khi đến với Ruby Beauty, khách hàng sẽ được xét nghiệp sức khỏe tổng quát miễn phí và phẫu thuật hoàn toàn tại bệnh viện đạt chuẩn. Dưới đây là những bệnh viện lớn, bệnh viện đạt chuẩn cho khách hàng lựa chọn:

Bệnh viện STO

Bệnh viện Vạn Hạnh

Bệnh viện Pháp – Việt

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho ca phẫu thuật an toàn là một trong những yếu tố đầu tiên Thẩm mỹ viện Ruby Beauty đảm bảo cho khách hàng.

Quá trình xét nghiệm

Quy trình xét nghiệm an toàn, có sự theo dõi sát sao của hội đồng y khoa bệnh viện. Sau khi có kết quả phải được hội đồng y khoa bệnh viện ký phê duyệt, Bác sĩ của Ruby Beauty mới được phẫu thuật.

Bác sĩ Ngọc trong phòng mổ

Bác sĩ Lương Văn Ngọc với tay nghề cao, được hỗ trợ bởi e-kip chuyên môn giỏi đảm bảo đem lại kết tốt nhất cho khách hàng.

 

đăng ký tư vấn
hotline