Đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ tại Ruby Beauty - Thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ tại Ruby Beauty - Thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ tại Ruby Beauty – Thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Ruby Beauty hội tụ tinh hoa đôi tay vàng, tâm sáng

Trên tinh thần kim chỉ nam: “Làm đẹp là phải đẹp nhưng an toàn”, Ruby Beauty luôn tâm niệm: Vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện cho tốt lên, cho hoàn hảo theo thời gian. Nhưng sức khỏe là yếu tố quý giá nhất, là giá trị cốt lõi của đời người.

Vì thế Ruby Beauty luôn lựa chọn và làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Để đảm bảo hoạt động theo đúng kim chỉ nam, Ruby Beauty đã chuẩn bị cho mình đội ngũ Y – Bác sĩ, đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm sáng và am hiểu sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ tại Ruby Beauty - Thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

                                                                                                            Đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ tại Ruby Beauty – Thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Làm việc tại Ruby Beauty là những ai?

Trước khi vào Ruby Beauty, nhân viên phải là những người sáng giá nhất vượt qua hàng trăm ứng viên, phải làm tất cả những bài test về kiến thức, tay nghề và kỹ năng xử lý tình huống – sự cố trong khi phẫu thuật,…

Vượt qua tất cả vòng tuyển chọn, đội ngũ Y – Bác sĩ của Ruby Beauty tự tin là những người có đôi tay vàng. Được đào tạo bài bản, tâm sáng cống hiến, tận tụy cho vẻ đẹp của khách hàng.

Khi là Y – Bác sĩ riêng của Ruby Beauty

Tại Ruby Beauty, đội ngũ Y- Bác sĩ luôn được trao cơ hội và điều kiện tốt nhất để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thường xuyên tham gia hội thảo, những khóa học ngắn hạn. Những buổi chia sẻ kinh nghiệm chuyển giao công nghệ từ các giáo sư đầu ngành trên khắp thế giới.

Đặc biệt, đội ngũ Y – Bác sĩ là nhân viên cơ hữu của riêng Ruby Beauty. Nghĩa là họ chỉ toàn tâm làm việc tại Ruby Beauty, hết lòng vì Quý khách hàng của Ruby Beauty. Họ hoàn toàn không phải suy nghĩ, chạy show, hay bị phân tâm từ bất cứ yếu tố nào khác.

Họ là những ai?

Đội ngũ Y – Bác sĩ Ruby Beauty là những người tốt nghiệp hạng cao chuyên khoa đào tạo thẩm mỹ. Họ từ các trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam như: Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TP. HCM…

Đặc biệt có Bác sĩ Lương Văn Ngọc, người đã tốt nghiệp hạng ưu khoa Bác sĩ Đa khoa, chuyên Khoa Ngoại Đại Học Y Dược TP.HCM. Sau đó Bác sĩ Lương Ngọc tiếp tục học lên chuyên khoa Phẫu thuật – Tạo hình thẩm mỹ cũng tại Đại học Y Dược. Và tham gia các khóa huấn luyện từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Bác sĩ Lương Văn Ngọc cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. Trực tiếp thực hiện những ca PTTM từ các thẩm mỹ viện (TMV) lớn – nhỏ trên khắp Việt Nam như: TMV Xuân Trường, TMV Dencos, TMV Á – Âu, TMV Angel Beauty…

Ruby Beauty tự hào đã xây dựng được đội ngũ Y – Bác sĩ cơ hữu danh giá nhất. Làm việc trong môi trường với điều kiện tốt nhất. Nhằm phục vụ hết khả năng cho VẺ ĐẸP VÀNG – SỨC KHỎE VÀNG của Quý khách hàng.

—————————————————————————————-
Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Email: contact@rubybeauty.vn
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Địa chỉ: 244 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *