Đào Lệ Chi

Đào Lệ Chi | Phẫu thuật mũi

Khuôn mặt không góc cạnh, sống mũi thấp kém hấp dẫn đã cản trở tôi khá nhiều trên con đường vươn đến 1 Nhân viên Tư vấn cao cấp. So với các bạn đồng nghiệp, mặt tôi trông kém sắc, dường như thần thái cũng kém hơn hẳn. Nhiều lúc tôi nghĩ mình còn không được đẳng cấp như các bạn, suy nghĩ này đã nhiều lần làm tôi rơi lệ.

Quyết không để cảm giác tự ti này ăn sâu con người mình. Tôi lên mạng tìm hiểu và được các Eva giới thiệu qua Bác sĩ Lương Văn Ngọc thẩm mỹ mũi. Sau khi được tư vấn kỹ càng phương pháp làm mũi, kết quả cũng như những rủi ro có thể có. Tôi quyết định lên bàn bàn mổ sau đó 3 ngày.

Khi mới nằm lên bàn mổ nghe tiếng bước chân, tiếng các Bác sĩ  – Y tá nói chuyện với nhau tôi đã rất lo sợ. Sợ đau, sợ có rủi ro thật sự trong lúc mổ và nhất là sợ kết quả thẩm mỹ không đẹp như mong đợi của tôi.

45 phút sau mọi chuyện đã khác. Cảm giác lo sợ ban đầu đã mất hẳn, thay vào đó tôi thật sự thấy hạnh phúc khi khuôn mặt mình trông sáng hơn nhiều và rất đẹp. Phẫu thuật lại không đau, rất nhẹ nhàng và an toàn.

Tôi rất thích các bạn điều dưỡng của Ruby Beauty. Chăm sóc vết may và cắt chỉ rất nhẹ nhàng, mát tay, không gây đau rát cho khách hàng.

Tôi rất hài lòng với kết quả hiện tại. Khuôn mặt tôi đã hoàn hảo và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đặc biệt từ khi thẩm mỹ mũi, công việc của tôi cũng tốt hơn, thuận lợi hơn.

đăng ký tư vấn
hotline