Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình

 

Quá trình thẩm mỹ, kiến tạo vẻ đẹp cho mỗi khách hàng tại Ruby Beauty không chỉ dừng lại ở giai đoạn phẫu thuật. Giai đoạn chăm sóc hậu phẫu là một trong những giai đoạn đặc biệt quan trọng và là giai đoạn cuối cùng quyết định độ thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.

Thấu hiểu điều này, Ruby Beauty luôn làm những điều tốt nhất cho sắc đẹp của quý khách hàng. Trong suốt quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ được Ruby Beauty cấp thuốc miễn phí và được trải nghiệm 3 chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo như sau:

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện

Ngay sau ca phẫu thật thành công, khách hàng được đội ngũ Y tá – Điều dưỡng của Ruby Beauty luôn luôn túc trực, thăm hỏi, theo dõi vết mổ, theo dõi nhịp thở, theo dõi huyết áp… Đến khi sức khỏe khách hàng ổn định, tài xế và điều dưỡng của Ruby Beauty sẽ đưa khách về đến tận nhà.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Ruby Beauty

Quý khách hàng của Ruby Beauty sẽ được nhắc nhở đến thẩm mỹ chăm sóc vết mổ mỗi ngày. Nhân viên Y tá – Điều dưỡng sẽ lau rửa, thay băng, chăm sóc vết may cho đến ngày cắt chỉ.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Với mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình, Ruby Beauty còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại nhà cho khách hàng. Nghĩa là khi khách hàng có nhu cầu hoặc không thể đến thẩm mỹ, chúng tôi sẽ có nhân viên điều dưỡng đến nhà chăm sóc các bạn. Hoàn toàn đem lại cảm giác thư thái, an toàn như được chăm sóc tại thẩm mỹ.

Với quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn vàng của riêng Ruby Beauty, chúng tôi tự hào đã đem đến sức khỏe thẩm mỹ vàng cho Quý khách hàng.

đăng ký tư vấn
hotline