Cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán vì đôi mắt bị sụp mí, xệ mí “nheo nheo chẳng thấy mặt trời” thì tại sao lại không thử tham khảo những nội dung cắt mí mắt, do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện được chia sẻ ngay bên dưới chứ?

** Cắt mí mắt – giải pháp cho đôi mắt đẹp, trẻ trung

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo đường nhỏ ngay mí mắt, qua đó loại bỏ bọng mỡ, da dư, da chùng; khắc phục tình trạng sụp mí cho bạn đôi mắt rạng rỡ, tươi trẻ hơn.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lương Ngọc – chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay phương pháp cắt mí mắt được rất nhiều người lựa chọn.

cat-mi-mat-duoc-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc

Bác sĩ Lương Ngọc đang thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

Đặc biệt là những khách hàng từ 30 tuổi trở lên, người có mắt 2 mí không đều, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, da dư…

Chỉ sau 45 – 60 phút cắt mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề trên, tránh tình trạng sụp mí mắt, xệ mí mắt trả lại tuổi thanh xuân, nét rạng ngời cho đôi mắt.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở – bác sĩ thực hiện cắt mí, vô tình khiến khách hàng bối rối, khó đưa ra lựa chọn. Đồng thời, những sự cố sau cắt mí khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Với cương vị là bác sĩ thẩm mỹ, được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, thực hiện cắt mí thành công cho hàng ngàn trường hợp, bác sĩ Lương Ngọc luôn tâm niệm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.”

Chính vì thế, tất cả những ca cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc đều được đảm bảo: ĐẸP và AN TOÀN. Điều này luôn thể hiện trên 3 phương diện – chuẩn mực theo suốt con đường hành nghề của bác sĩ, đó là:

 Chỉ nhận thực hiện cắt mí mắt cho những trường hợp được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe để cắt mí mắt. Những trường hợp không đảm bảo sức khỏe, không phù hợp cắt mí mắt thì bác sĩ Lương Ngọc cương quyết từ chối.

 Cắt mí mắt thực hiện tại cơ sở, bệnh viện an toàn. Nơi có đủ thiết bị máy móc y tế hiện đại, đảm bảo an toàn cho ca cắt mí.

 Bác sĩ Lương Ngọc đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, nỗ lực nâng cao chuyên môn – cập nhật công nghệ để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, đẹp nhất cho ca cắt mí mắt nói riêng các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Trong mọi ca thẩm mỹ, bác sĩ Lương Ngọc luôn chịu trách nhiệm đối với kết quả cuối cùng của khách hàng. Thao tác kỹ thuật cắt mí thật chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn đến các cơ quan lân cận, không đau, không để lại sẹo.

Sau khi cắt mí, mắt của các bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên, rạng rỡ hẳn lên.


Một ca thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp, có thành công và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, trước khi quyết định cắt mí mắt, các bạn hãy tinh tường, cân nhắc lựa chọn cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo được đẹp và an toàn.

Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước sau cắt mí dưới đây do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện để có cái nhìn khách quan hơn trước khi đưa ra quyết định.

đăng ký tư vấn
hotline