Cắt mí mắt được bác sĩ Lương Ngọc thực hiện giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ!
Em muốn hỏi về giá cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện là bao nhiêu tiền ạ. Mí mắt hiện tại của em bị sụp, không biết có phải nhiều mỡ quá không. Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Em xin cám ơn!
(L.Oanh – Bình Dương)

Trước hết, rất cám ơn bạn L.Oanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bác sĩ Lương Ngọc. Tiếp nhận câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp tạo một đường nhỏ ở vị trí mí mắt, qua đó loại bỏ phần bọng mỡ, da chùng, da dư để đôi mắt thêm rạng rỡ, tươi trẻ.

Trường hợp mắt bạn bị sụp mí, xệ mí, mắt 2 mí không đều, có da chùng ở mắt, bọng mỡ thì cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

cat-mi-mat-duoc-bac-si-luong-ngoc-thuc-hien-gia-bao-nhieu

Bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip bệnh viện thực hiện cắt mí mắt

Bác sĩ Lương Ngọc là bác sĩ thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, đã và đang thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn trường hợp.

Chi phí cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tình trạng mí mắt của các bạn.

Với trường hợp của L.Oanh, tình trạng sụp mí nếu ở phần mí trên thì chỉ cần cắt da thừa, bóc tách mỡ mí là được.

Giá cắt mí trên do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện mời bạn tham khảo tại https://rubybeauty.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my-mat-tai-ruby-beauty/.

Tuy nhiên để biết chính xác giá tiền là bao nhiêu thì tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ Lương Ngọc để được tư vấn cụ thể hơn.

*** Những ưu điểm khi cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện

Chắc hẳn các bạn cũng biết, bác sĩ Lương Ngọc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM.

Nhiều năm hành nghề, tất cả khách hàng cắt mí mắt do bác sĩ Ngọc thực hiện đều nhận được sự hài lòng bởi hai yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Các khách hàng cắt mí mắt được bác sĩ Lương Ngọc thực hiện đều có những nhận xét như:

 Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ hơn. Nếu không tiết lộ việc từng đi thẩm mỹ mắt thì rất khó để nhận biết: cắt mí mắt.

 Mắt 2 mí to đều, không còn tình trạng sụp mí, xệ mí, bọng mỡ… nên tự tin hơn.

Thực tế, thao tác kỹ thuật cắt mí của bác sĩ Lương Ngọc còn đảm bảo cho các bạn:

 Không để lại sẹo xấu ở mắt.

 Không xâm lấn, ảnh hưởng thị lực, ảnh hưởng đến những vùng cơ quan khác.

 Bác sĩ chỉ nhận thực hiện cắt mí mắt với những trường hợp được Hội đồng Y khoa xét duyệt đầy đủ sức khỏe, đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cho ca thẩm mỹ.

 Ca cắt mí mắt luôn được thực hiện tại bệnh viện an toàn; nơi có đầy đủ những thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng – an toàn cho khách hàng.

 Chi phí cắt mí mắt đi kèm chất lượng. Bác sĩ Lương Ngọc cam kết chịu trách nhiệm với kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

cat-mi-mat-duoc-bac-si-luong-ngoc

Bác sĩ giỏi và có tâm sẽ giúp bạn hiện thực giấc mơ làm đẹp

Chính vì những điều này, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn thực hiện cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc đảm nhận.

Có thể trên thị trường hiện nay có rất nhiều quảng cáo, cơ sở thẩm mỹ nhận cắt mí mắt với giá rẻ; nhưng thực sự rất khó đảm bảo được hiệu quả sau cùng và sự an toàn.

Bản thân các bạn là những khách hàng thông minh, vì vậy hãy sáng suốt, tinh trường trong vấn đề lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt, cơ sở thẩm mỹ. Đầu tư làm đẹp đúng cách, đúng chỗ thì kết quả nhận được mới được đảm bảo, đúng không?

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về chi phí cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện là bao nhiêu thì đừng ngần ngại, liên hệ trực tiếp với bác sĩ để nhận được câu trả lời chính xác – an toàn nhất.

Cùng tham khảo những hình ảnh cắt mí mắt được bác sĩ Lương Ngọc thực hiện ngay bên dưới.


đăng ký tư vấn
hotline