CẮT MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Câu hỏi khách hàng: Tôi rất muốn thực hiện cắt mí do mí sụp trong thời gian dài, khiến tôi không thể nhìn thoải mái. Nhưng tôi lại rất sợ đau nên vẫn chần chừ không dám cắt mắt. Cắt mí có đau không? Ngoài ra có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi về sau hay không? Xin cảm ơn! ( Chị Thu Tâm 42 tuổi – Đồng Nai đặt câu hỏi)

Trả lời: Chào chị Thu Tâm, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi về các vấn đề xung quanh dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. Đây là một trong những dịch vụ được quan tâm hiện nay trên thị trường thẩm mỹ. Với câu hỏi cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí do hiện tượng mỡ bọng mắt và da dư gây ra. Giúp những phụ nữ ở tuổi trung niên tìm lại được đôi mắt trẻ trung rạng ngời của mình trước đây và giải quyết được tình trạng đôi mắt già nua thiếu sức sống do lão hóa.

Phương pháp cắt mí mắt phù hợp với phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Mí mắt đã có tình trạng xuất hiện của da dư vã mỡ thừa. Vậy nên giải pháp này hoàn toàn phù hợp với chị Thu Tâm. Thế nhưng để được chính xác hơn mời chị đến cơ sở thẩm mỹ để được kiểm tra và tư vấn

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CẮT MÍ CÓ ĐAU KHÔNG ? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG

Sau khi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. Chúng tôi xin được giải được thắc mắc cắt mí có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không của chị Thu Tâm.

Khác với nhấn mí không phẫu thuật, cắt mí là phương pháp phẫu thuật có sử dụng dao kéo. Do đó việc lo lắng có đau hay không khi thực hiện cắt mí cũng không quá khó hiểu.

Trên thực tế, cắt mí mắt trực tiếp tác động vào một vùng da mí mắt khá mỏng và cực kỳ nhạy cảm. Do đó, các thao tác phải hết sức chuyên nghiệp để đảm bảo được an toàn cần thiết cho ca cắt mắt. Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện trong điều kiện bệnh nhân đã được gây tê an toàn, không mang đến bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Thậm chí sau khi thực hiện xong, khách hàng cũng không có nhiều cảm giác đau hay nhức tại vùng mí mắt. Do đó, chị Thu Tâm có thể yên tâm rằng dịch vụ cắt mí mắt không hề gây đau cho chị nhé.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Cắt mí mắt không gây đau và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Dịch vụ cắt mí mắt là hình thức thẩm mỹ đã ra đời cách đây từ hàng thập kỷ và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng rộng rãi. Cắt mí mắt đã được các tổ chức y tế uy tín trên thế giới chứng nhận an toàn và cho phép thực hiện tại các bệnh viện an toàn. Do đó,  chị Thu Tâm cũng như quý khách hàng có thể yên tâm rằng đây là một giải pháp an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của bệnh nhân.

Cắt mí mắt ở đâu ?

Như được đề cập ở trên, cắt mí mắt sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả với điều kiện được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp và diễn ra tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì thế, việc tìm kiếm lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm hiện nay.

Bác sĩ thực hiện : bắt buộc phải là bác sĩ có thẩm mỹ tốt, tay nghề chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đôi mắt là bộ phận quan trọng của cơ thể, mí mắt lại là vùng nhảy cảm nhất nên chỉ có đôi tay vàng của những bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản mới có thể đảm bảo yêu cầu của thủ thuật cắt mí này.

Tính thẩm mỹ sau cùng : Không chỉ là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng, đây còn là tiêu chí để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Những viện thẩm mỹ có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh tường sẽ giảm thiểu rủi ro xấu nhất có thể xảy ra cho bệnh nhân.

Viện thẩm mỹ Ruby Beauty

Ca cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip Ruby Beauty

Tại viện thẩm mỹ Ruby Beauty, bác sĩ Lương Ngọc – người sáng lập và điều hành Ruby Beauty cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Luôn đảm bảo cho bạn một đôi mắt trẻ trung năng động sau mỗi ca thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, viện thẩm mỹ Ruby Beauty luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm hiểu, quyết định thực hiện dịch vụ cho đến khi bạn nhận được kết quả cuối cùng tốt nhất. Để chắc chắn bạn luôn được an toàn trước- trong và sau khi cắt mí.

Xem thêm các lợi ích khi cắt mí mắt cùng bác sĩ Lương Ngọc – Giám đốc viện thẩm mỹ Ruby Beauty

 

 

 

 

đăng ký tư vấn
hotline