Bs Lương Ngọc giải đáp:
Hút mỡ không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Nỗi lo lắng về hút mỡ không phẫu thuật có nguy hiểm không? Sẽ được bác sĩ Lương Ngọc giải đáp trọn vẹn trong bài viết này.
Từ đó, các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn, đảm bảo thành công và an toàn khi lựa chọn phương pháp hút mỡ.

Hút mỡ được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc có nguy hiểm không?

Như các bạn đã biết, bác sĩ Lương Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thực hiện hút mỡ không phẫu thuật thành công cho hơn 2000 trường hợp.

Mọi ca hút mỡ của bác sĩ Lương Ngọc đều được đảm bảo đầy đủ 3 phương diện an toàn. Đó là:

 Khách hàng an toàn: bản thân các bạn khi muốn hút mỡ phải có đủ sức khỏe, được Hội đồng Y khoa đồng ý mới đảm bảo an toàn, thành công cho ca hút mỡ.

 Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thực hiện hút mỡ – bác sĩ Lương Ngọc được cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng.

 Bệnh viện an toàn: Nơi thực hiện hút mỡ phải là bệnh viện an toàn để đảm bảo đầy đủ trang thiết bị máy móc y tế, hỗ trợ ca hút mỡ thành công, an toàn.

Bac-si-Luong-Ngoc-hut-mo-an-toan

Hút mỡ an toàn được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc

Bên cạnh 3 phương diện an toàn trên, bác sĩ Lương Ngọc còn đảm bảo về quy trình hút mỡ an toàn, theo quy định của Bộ Y Tế. Cương quyết từ chối thực hiện hút mỡ với những trường hợp sức khỏe không tốt, không đủ đảm bảo sự an toàn.

Chính vì những điều này, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề an toàn khi được thực hiện hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc.

Bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ không phẫu thuật an toàn – đẹp

Song song với yếu tố đảm bảo an toàn cho các ca hút mỡ do mình đảm nhận, bác sĩ Lương Ngọc luôn nỗ lực mang lại cái đẹp cho khách hàng.

Bởi làm đẹp thì phải thật đẹp chứ, đúng không!

Bac-si-Luong-Ngoc-hut-mo-uy-tin

Bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip bệnh viện trong phòng phẫu thuật

Với kinh nghiệm thực hiện hút mỡ thành công, mang lại sự hài lòng cho hơn 2000 trường hợp. Thao tác, kỹ thuật hút mỡ của bác sĩ Lương Ngọc luôn đảm bảo được:

Không xâm lấn sang các mô bên cạnh.

 Vừa hút mỡ, vừa tạo dáng thẩm mỹ để không xảy ra tình trạng chảy xệ da, chùng da sau đó. Dáng tự nhiên, không thể nhận biết được đã từng đi hút mỡ.

 Vết cắt được tạo để hút mỡ cực kỳ nhỏ (2 – 3 mm) nên sau ca hút mỡ sẽ không để lại sẹo xấu.

Sự thành công và an toàn của ca hút mỡ nói riêng, những dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ phụ trách.

Vì thế, thắc mắc hút mỡ do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện có nguy hiểm không được đề cập trong bài này cũng là điều dễ hiểu. Các bạn hãy thật lưu ý, sáng suốt và tinh tường trong việc lựa chọn bác sĩ hút mỡ, cơ sở thẩm mỹ.

Làm đẹp thì phải thật đẹp và an toàn. Điều này chứng tỏ quyết định thay đổi – hút mỡ thẩm mỹ của bạn mới đúng mục đích, mới xứng đáng.

Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc thực hiện giá bao nhiêu tiền?

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh trước và sau khách hàng thực hiện hút giảm mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc và ekip Bệnh viện

đăng ký tư vấn
hotline