Bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ có uy tín không? Thẩm mỹ Ruby Beauty

Sự thành công và yếu tố an toàn của một ca hút mỡ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, bác sĩ hút mỡ uy tín chính là điều mọi người quan tâm nhiều nhất.

Yếu tố nào cho thấy bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ uy tín?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hút mỡ, bác sĩ hút mỡ. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không biết nên lựa chọn bác sĩ nào để ca giảm mỡ đạt hiệu quả cao nhất, an toàn.

Thực tế, sự thành công và an toàn của một ca hút mỡ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

bac-si-luong-ngoc-hut-mo-uy-tin

Bác sĩ Lương Ngọc – hơn 10 năm kinh nghiệm và 2000 ca hút mỡ thành công

Là bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề – bác sĩ Lương Ngọc đã và đang hút mỡ thành công cho hơn 2000 trường hợp chia sẻ:

Tất cả các ca hút mỡ được bác sĩ Lương Ngọc thực hiện được đảm bảo an toàn – đẹp, thon gọn do luôn đầy đủ các phương diện.

 Kiểm tra sức khỏe khách hàng toàn điện, chỉ thực hiện hút mỡ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt. Đối với những ca không đủ sức khỏe để hút mỡ, bác sĩ sẽ kiên quyết từ chối để đảm bảo sự an toàn.

 Hút mỡ chỉ diễn ra tại Bệnh viện, nơi có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, có thể ứng phó bất kỳ trường hợp nào.

 Quy trình hút mỡ theo đúng quy định Bộ Y Tế, kèm chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

 Bác sĩ Lương Ngọc có Chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu được tâm lý của khách hàng, luôn làm việc đúng với lương tâm – trách nhiệm của một lương y.

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Bác sĩ luôn cố gắng để vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự toàn cho khách hàng hút mỡ.

Có thể bạn cho rằng, hiệu ứng truyền thông về bác sĩ Lương Ngọc chưa thật sự nổi bật và đáng tin cậy; nhưng chưa bao giờ bác sĩ nghĩ về việc thương mại hóa ngành thẩm mỹ.

Điều đơn giản chỉ là nuôi giấc mơ làm đẹp cho đời, bác sĩ mong muốn mang lại dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người.

Chính vì vậy, tất cả những khách hàng tìm đến bác sĩ để hút mỡ đều nhận lại hiệu quả đáng ngờ, sự hài lòng về phục vụ.

Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc thực hiện giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên hút mỡ không phẫu thuật

Để đảm bảo tính an toàn và sự thành công, chất lượng cao nhất cho khách hàng, bác sĩ Lương Ngọc luôn khắt khe trong việc tiếp nhận ca hút mỡ.

Nói không với những trường hợp không đủ sức khỏe để hút mỡ.

Từ chối những trường hợp béo phì cho rằng hút mỡ sẽ trị được bệnh béo phì.

Bác sĩ Lương Ngọc cũng có chia sẻ thêm:

Nhiều chị em lo lắng hút mỡ nhiều sẽ dẫn đến tình trạng da bị nhăn, chùng da xấu xí; hoặc đơn giản là sợ đau, sợ sẹo. Tuy nhiên, khi bạn tìm được bác sĩ giỏi thực hiện hút mỡ thì sẽ không còn lo sợ những điều đó nữa.

Thao tác hút mỡ của bác sĩ không chỉ đơn thuần đưa mỡ ra ngoài mà còn kết hợp làm săn chắc da, tạo dáng cho vùng cơ thể tránh được tình trạng da nhăn nheo sau khi thực hiện.

Đồng thời, với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện, vết cắt vô cùng nhỏ khoảng 2 – 3 mm được tạo để hút mỡ ra ngoài nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không đau.

Vừa tạo được sự thon gọn, lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn ( chỉ từ 2 – 3 giờ) vừa đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến những vùng khác trong cơ thể.

bac-si-luong-ngoc-hut-mo-uy-tin

Bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ uy tín

Hãy ghi nhớ, nếu muốn ca hút mỡ giảm mỡ của mình được thực hiện thành công và đảm bảo an toàn thì hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ hút mỡ uy tín.

Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế trước sau khi hút mỡ ở những vùng cơ thể như bụng, tay, đùi, lưng… do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện ngay bên dưới để có cái nhìn toàn diện hơn nhé.

đăng ký tư vấn
hotline