Bác sĩ Lương Ngọc giải đáp: Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt – phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn để lấy lại thanh xuân của những tháng năm rực rỡ.
Tuy nhiên, nỗi lo về việc thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không vẫn còn khiến một vài người do dự.
Để đảm bảo rằng bạn có được quyết định đúng đắn trong vấn đề lựa chọn bác sĩ Lương Ngọc thẩm mỹ mắt, và cởi được nút thắt về nỗi lo nguy hiểm, hy vọng nội dung bài sẽ có ích.

*** Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Có nhiều người nghĩ rằng, cắt mí mắt là tiểu phẫu, chỉ cần cơ sở nào có thực hiện thì đều đẹp. Nhưng thực tế lại không phải vậy.

Theo bác sĩ Lương Ngọc, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế và thực hiện thành công hơn 5.000 ca thẩm mỹ chia sẻ:

Nếu nói đảm bảo tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được an toàn thì hoàn toàn chưa chính xác, nhưng khẳng định có nguy hiểm thì lại là sai.

Vì bản thân là bác sĩ thẩm mỹ, và chỉ có bác sĩ chúng tôi mới biết được mình cần phải làm gì, thao tác như thế nào để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Hơn nữa, bác sĩ Lương Ngọc luôn hành nghề với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, nỗ lực để khách hàng được đẹp nhất trong khuôn khổ an toàn. Cam kết chịu trách nhiệm cuối cùng của ca thẩm mỹ, sẽ không để xảy ra tình trạng nguy hiểm cho các bạn.

Với kết quả cuối cùng: mắt 2 mí to tự nhiên, rõ, không còn sụp mí, xệ mí, da chùng, da dư… để “giành lại tuổi thanh xuân với đôi mắt tươi tắn, rạng rỡ như thời son trẻ“.

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong

Cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc và ekip bệnh viện

Là bác sĩ hành nghề lâu năm, bác sĩ Lương Ngọc được đánh giá là bác sĩ với giấc mơ “kiến tạo nét hoàn mỹ” với 3 phương diện an toàn:

 Chỉ nhận thẩm mỹ cho những trường hợp đủ sức khỏe, không thẩm mỹ theo trào lưu, ảnh hưởng lợi ích của khách hàng.

 Lựa chọn bệnh viện an toàn để đảm bảo môi trường thẩm mỹ được an toàn.

 Bác sĩ đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện cắt mí mắt thành công cho rất nhiều trường hợp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm: bác sĩ Lương Ngọc là bác sĩ uy tín, được nhiều người lựa chọn.

*** Những lưu ý để ca cắt mí mắt thành công

Một ca cắt mí mắt được xem là nguy hiểm khi:

 Người thực hiện tiểu phẫu không phải là bác sĩ, không được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề.

 Ca cắt mí mắt không được thực hiện tại cơ sở không được cấp phép hoạt động, không được thực hiện tại bệnh viện an toàn.

Chính vì thế, trong tất cả những ca thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc đều được đảm bảo 2 hai yếu tố: đẹp và an toàn.

Bởi, mong muốn đơn giản nhất của người đi thẩm mỹ là đẹp, đẹp trong khuôn khổ an toàn.

Tham khảo những hình ảnh cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện bên dưới, tự bạn sẽ tìm được câu trả lời cho nghi vấn “Cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện liệu có nguy hiểm?”.


đăng ký tư vấn
hotline