Bác sĩ Lương Ngọc cắt mí mắt có an toàn không? Thẩm mỹ Ruby Beauty

Cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện có an toàn không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Thực tế đây không phải là nghi vấn, mà là cách đặt vấn đề giúp mọi người có thể cởi được nút thắt về nỗi lo biến chứng sau khi cắt mí mắt.
Tất nhiên, sự an toàn của ca cắt mí mắt không tự bác sĩ Lương Ngọc đánh giá mà còn phải xét qua nhiều phương diện.

*** Bác sĩ Lương Ngọc cắt mí mắt có an toàn không?

Có thể bạn đã biết, bác sĩ Lương Ngọc là bác sĩ đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Số ca thẩm mỹ được bác sĩ đảm nhận hiện tại đã hơn 5.000 trường hợp.

Trong đó hơn 1.000 ca là cắt mí mắt. Phương châm hành nghề của bác sĩ Lương Ngọc chỉ gói gọn trong 2 vế: đẹp và an toàn.

Bản thân là bác sĩ thẩm mỹ, song song với việc đảm bảo kết quả sau cùng của ca cắt mí mắt phải đẹp thì sự an toàn cho khách hàng là giá trị cốt lõi, điều quý giá phải đảm bảo.

cat-mi-mat-duoc-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc

Lựa chọn bác sĩ giỏi – làm đẹp như ý nguyện

Có thể nói, tất cả các ca cắt mí mắt cũng như thẩm mỹ khác do bác sĩ Lương Ngọc và ekip Ruby Beauty thực hiện đều nhất nhất tuân thủ theo 3 phương diện an toàn. Đó là:

 Khách hàng an toàn: Một ca cắt mí mắt thành công, an toàn khi bản thân khách hàng được kiểm tra đầy đủ sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt thực hiện tiểu phẫu.

Chính vì thế, với những trường hợp không đủ sức khỏe bác sĩ Lương Ngọc sẽ cương quyết từ chối thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 Bệnh viện an toàn: Có thể bạn cho rằng, một ca thẩm mỹ như cắt mí mắt quá đơn giản và có thực hiện ở bất kỳ đâu. Nhưng sai rồi, để đảm bảo được sự an toàn và thành công cho ca thẩm mỹ, buộc phải thực hiện ở bệnh viện an toàn.

 Bác sĩ an toàn: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần được đặt lên hàng đầu. Một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao quyết định 80% sự thành công, sức khỏe của khách hàng.

Bạn thường thấy những ca thẩm mỹ mắt biến chứng, sẹo xấu… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có lý do bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề kém.

Quan trọng hơn hết, bác sĩ thẩm mỹ cắt mí mắt phải là người được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, chịu trách nhiệm với kết quả sau thẩm mỹ.

Khi đã có đủ 3 phương diện trên, chắc chắn ca thẩm mỹ mắt – cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện sẽ được đảm bảo an toàn, thành công.

bac-si-luong-ngoc-cat-mi-mat-an-toan

Bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip thực hiện cắt mí mắt

*** Bác sĩ Lương Ngọc – cắt mí mắt an toàn – đẹp tự nhiên

Làm đẹp là phải thật đẹp và an toàn. Đó là tâm niệm cũng chính là phương châm hành nghề của bác sĩ Lương Ngọc theo đuổi xuyên suốt trong 10 năm nay.

Có thể bạn vẫn còn nghi ngờ vì hiệu ứng truyền thông về bác sĩ Lương Ngọc chưa thật sự nổi bật. Nhưng “hữu xạ tự nhiên hương”, cái đẹp và cái tốt sẽ tự ắt đi vào lòng người theo cách tốt nhất.

Theo lời nhận xét của các khách hàng khi được bác sĩ Lương Ngọc cắt mí mắt thì:

 Mí mắt to đều, rõ và vô cùng tự nhiên.

 Giải quyết triệt để tình trạng mí mắt bị sụp, xệ, da thừa, bọng mỡ, da chùng trước đó.

 Trong quá trình tiểu phẫu không hề đau đớn.

Các bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh cắt mí mắt do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện bên dưới để có thêm cái nhìn khách quan hơn về câu hỏi “Bác sĩ Lương Ngọc cắt mí mắt có an toàn không?”.

Và bạn cũng có thể tự mình kiểm chứng được điều đó.


đăng ký tư vấn
hotline