Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Ruby Beauty

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (Thuộc công ty TNHH Thẩm mỹ Ruby Beauty) được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh  số 07859/HCM-GPHĐ.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật và hành nghề khám bệnh, chữa bệnh: Bác sĩ Lương Văn Ngọc. Văn bằng chuyên môn: Bác sĩ.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

Vẫn luôn đau đáu về điều gọi là giữ “TRỌN VẸN GIÁ TRỊ” trong Thẩm mỹ. Chẳng điều gì khác ngoài giá trị lựa chọn thực hiện để Khách hàng nhận lại kết quả ĐẸP như ý, sức khỏe được đảm bảo AN TOÀN!

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Ruby Beauty được bắt đầu từ những điều đơn giản ấy…

Đứng đầu chuyên khoa là Bác sĩ Lương Văn Ngọc, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ số 030875/BYT-CCHN.

Sứ mệnh chẳng phải điều gì to lớn, điều quan trọng và điều luôn được ưu tiên hàng đầu đối với Ruby Beauty vẫn là sự an toàn của Khách hàng.

Chỉ tiếp nhận thực hiện thẩm mỹ với những trường hợp:

+ Phù hợp thẩm mỹ, có đầy đủ điều kiện sức khỏe – được Hội đồng Y khoa xét duyệt thực hiện.

+ Mọi quy trình thực hiện thẩm mỹ đều được tuân thủ chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn và mang lại kết quả tốt cho Khách hàng.

Tất cả những ca thẩm mỹ, những dịch vụ thẩm mỹ đều được Bác sĩ Lương Ngọc trực tiếp thực hiện. Trực tiếp chịu trách nhiệm với kết quả thẩm mỹ cuối cùng của Khách hàng.